23-07-2022 | Admin


Cánh thiệp hồng trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng chính là nhân duyên đã đưa đoàn chúng tôi đặt chân đến thành phố biển tươi đẹp Quy Nhơn để dự lễ cưới.

Điều đặc biệt mà làm cho chúng tôi vô cùng háo hức là dự một lễ cưới Hàn tại Việt Nam của đôi bạn trẻ chú rể Lee Dong Choon và cô dâu Minh Anh. Buổi sáng trời nắng đẹp trong ngày trọng đại của đời người, chúng tôi được hòa mình với nét văn hóa xứ Hàn khi thấy chú rễ và cô dâu mặc Hanbok, tô điểm thêm cho cặp là dàn phụ rễ, phụ dâu là những người em của cô dâu rất dễ thương với những chiếc áo dài truyền thống VN làm cho lễ cưới trở nên sinh động và trang trọng.


Hai họ gia đình tham dự là những người thân thương từ khắp nơi Sài Gòn, Hà Nội, các tỉnh...đã hoan hỷ hiện diện đầy đủ với nụ cười trên môi và tấm lòng mến thương đến để chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn Dong Choon và Minh Anh.Trong ngày hỷ lâm môn này, chu đáo, chân thành và nhiệt tình là điều chúng tôi cảm nhận được từ sự tiếp đón của hai bên gia đình, đặc biệt là bố mẹ cô dâu, Dì Năm và cậu mợ, cô chú và các em. Đã chuẩn bị mọi thứ từ ngoài vào trong nhà, từ khâu trang trí sảnh lễ, từ cách đón khách hân hoan nồng nhiệt, đến sắp xếp các món ẩm thực đãi khách đều mang sắc thái văn hóa Việt - Hàn với ý nghĩa chúc phúc sâu sắc.Chiều hoàng hôn dần buông xuống cũng là lúc những ánh đèn sân khấu rực rỡ sáng lên chuẩn bị cho đêm dạ tiệc đón khách đầy trang trọng. Đoàn chúng tôi cũng không quên diện cho mình những bộ cánh lịch thiệp để tham dự chúc mừng cho lễ cưới.

Tại lễ đường hạnh phúc những cái nắm tay và nụ cười chào nhau thân mến, những giọng ca đầy nội lực và nồng nàng được vang lên qua các bản tình ca, những tràng pháo tay nồng nhiệt, những lần cụng ly thân mật tại nhà hàngTrầu Cau đã hòa quyện vào nhau tạo nên dấu ấn sâu sắc cho một đám cưới hạnh phúc thành công viên mãn cho tất cả.Đặc biệt hơn ngoài dự tiệc cưới gia đình cô dâu chú rễ mang đến cho khách mời những trải nghiệm du lịch 5 sao và thưởng thức đặc sản đầy thú vị tại resort Cococamp Hòn Khô, bán đảo Hải Giang nơi mà ai cũng không thể bỏ lỡ khi đến Tp Quy Nhơn.Chắc hẳn những cảm xúc và dư âm đẹp trong ngày hạnh phúc của đôi bạn vẫn còn đọng lại trong tất cả mọi người. Đây sẽ là kỷ niệm đẹp đáng nhớ về Tp Quy Nhơn, về những người thân, bạn bè trong gia đình sau ngày gặp lại.

Happy Wedding Lee Dong Choon & Minh Anh.Nhà tổ chức: Studio Áo Cưới MIVA

Biên tập: Nghĩa Phạm