03-08-2016 | Admin

Với khả năng diễn xuất tốt và gương mặt phúc hậu, diễn viên Tuấn Phương đã gặt hái nhiều thành công và được công chúng yêu mến qua vai diễn Đức Phật. Cả hai bộ phim anh đóng đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả, có sức lan tỏa mạnh trong và ngoài nước.Thành công lớn trong bộ phim “Con Đường Giác Ngộ” do chùa Hoằng Pháp thực hiện đoạt giải cao nhất tại "Liên hoan phim Vesak 2014" trong khuôn khổ Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc Vesak lần thứ 11 tại Việt Nam, diễn viên Tuấn Phương được công chúng chú ý qua vai diễn Thích Ca Mâu Ni. Và sau đó anh lại tiếp tục mang đến cho khán giả sự bất ngờ lớn qua vai diễn Đức Phật trong phim “Tìm Về Bến Giác” (Con Đường Giác Ngộ 2) khiến khán giả ngày càng yêu mến anh hơn.

Diễn viên Tuấn Phương

Sở hữu gương mặt phúc hậu, đôi mắt sáng trong, nụ cười ấm áp, phong thái điềm đạm, khí thái chân thành, diễn viên Tuấn Phương được đạo diễn Công Hậu chú ý, tin tưởng giao anh vai chính nhân vật Thích Ca Mâu Ni. Một nhân vật huyền thoại bất tử về Phật qua hình ảnh một người trần từ bỏ tất cả xa hoa, địa vị không phải chuyện đơn giản – diễn viên Tuấn Phương đã làm được điều đó. Sau thành công lớn của bộ phim “Con đường giác ngộ”, anh tiếp tục vào vai Đức Phật trong phim “Tìm về bến giác” (Con đường giác ngộ 2) do đạo diễn Trần Hoàng Quân, kịch bản Đổ Tài. Cả hai nhân vật trong 2 phim anh đã làm khán giả giác ngộ và luôn hướng về Đức Phật. Sự thành công đó không phải ai cũng thể hiện được mà cũng phải do cơ duyên có được từ tâm. Cả hai bộ phim đều để lại trong lòng khán giả có sức lan tỏa mạnh trong và ngoài nước.

dien-vien-tuan-phuong-nguoinoitieng

Là một người sống trong vùng đất hướng Phật được xem qua hai bộ phim về Phật: “Con Đường Giác Ngộ” và “Tìm Về Bến Giác”, doanh nhân Hạnh Dung thật sự may mắn vì đã giác ngộ và hiểu thêm triết lý lời Phật dạy. Trước sự yêu mến vai diễn Thích Ca Mâu Ni và đức Phật, chị đang có nhã ý muốn mời Tuấn Phương đến với vùng đất hướng Phật ở Lào để được trò chuyện và giao lưu với các Phật tử và bà con tại nơi đây.

Sắp tới đây, diễn viên Tuấn Phương cho biết anh rất vui được các sư thầy mời về trong chương trình “Vu Lan Báo Hiếu”. Anh không quên cảm ơn đến chùa Hoằng Pháp, đạo diễn Công Hậu, đạo diễn Trần Hoàng Quân đã cho anh một vai diễn ấn tượng mang đến trong lòng khán giả.

Trong phim " Đức Phật của Tuấn Phương", còn có sự góp mặt hai chàng trai trong nghành nghệ thuật, Đạo diễn Duy Mạnh và MC Phạm Khánh cũng thử sức mình trong vai trò điện ảnh, đặc biệt lại là con đường nghệ thuật tâm linh Phật giáo.

Mới đây Duy mạnh còn xuất hiện khá dày đặt trên các ghế giám khảo, Hoa khôi doanh nhân, nhà tổ chức chuyên nghiệp biểu diễn văn hóa nghệ thuật và rất nhiều sự kiện quan trọng, cộng đồng. Với sự lan tỏa của anh vào giới sắc đẹp, anh không thể tránh khỏi những mời gọi tiệc hội. Thế nhưng Duy mạnh vẫn mạnh mẽ tuyên thệ " Hôm nay và nguyên tháng 7 âm lịch năm nay (2/8 ->1/9) Mạnh sẽ ăn chay (cố gắng được trọn vẹn).
Mong các chiến hữu thông cảm.... Để cho tớ tịnh tâm nghe" !


Còn đối với MC Phạm Khánh, nổi bậc sau tham gia bộ phim " Con đường giác ngộ, Phật và Thánh chúng" Lịch làm việc không có chỗ trống cho các dự án quảng cáo, mc các sân khấu. Đặc biệt với chất giọng Miền Tây nước lợ, đã làm nên tên tuổi của anh hơn. Chúng tôi đã trực tiếp mời Khánh Phạm làm mc trong một số chương trình từ thiện, nhân ái, xây cầu, xây nhà cho người nghèo.

Phạm Khánh cũng rất có tấm lòng nhiệt tình vừa hát vừa dẫn MC trong các buổi lễ Phật đản, Vu lan, Tết nguyên đán do nhà chùa tổ chức cúng dường. Có thể nói, các "nghệ sĩ nhập thế vào Phật giáo" đã ít nhiều mang lại thành quả hạnh phúc cho chính đời sống, giống như: Diễn viên Việt Trinh, Ca sĩ Phương Thanh, Diễn viên Chi Bảo, đại diện Hoa hậu hoàn vũ Trương Thị May, ca sĩ Võ Hạ Trâm v.v...

Nên nói, thực hành giáo pháp, tâm hướng từ bi và chuyển hóa khổ đau " tứ đế" hằng ngày thì người người sẽ được có con đường thiện và vững tâm trong mọi thời cuộc " hơn thua, tranh đua, địa vị, sắc đẹp, hào quang..." sau đó những người gần công chúng sẽ được có một sự nghiệp tốt đẹp ở tương lai, họ làm gì cũng hiểu đúng nhân quả.


BBT vedepphatphap.vn & tổng hợp từ Báo người nổi tiếng.