23-01-2018 | Admin

Trước khi qua đời, anh viết dòng trạng thái trên trang cá nhân: “Có bao giờ ai nghĩ về tôi? Chỉ có tôi là nhớ đơn phương thôi”. Lễ Chung Thất 49 ngày diễn viên Thiên Lộc.


Bên cạnh những giọt nước mắt thương tiếc là những câu chuyện đầy xúc động về chàng diễn viên trẻ. 

Thiên Lộc đã có thời gian xuống tóc qui y


Đạo diễn Vũ Minh, thầy dạy môn kỹ thuật biểu diễn của Thiên Lộc nói: "Trong lớp trung cấp diễn viên K37 Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Thiên Lộc có cá tính hiền lành. Bạn bè hay trêu chọc em có "tâm lý ngược", hễ chuyện vui của cả lớp thì em buồn, còn chuyện không đáng cười thì em lại rất vui.

Nhờ chất giọng trầm ấm, Thiên Lộc từng có thời gian làm phát thanh viên tại đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Vũng Tàu.

thienloc8.phunutoday.vn

Thiên Lộc tên thật là Nguyễn Văn Toản sinh năm 1993 tại Vũng Tàu. Anh tốt nghiệp khóa K37, trường Đại học sân khấu điện ảnh TP. HCM. Thiên Lộc từng có thời gian làm phát thanh viên tại đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Vũng Tàu. Ngoài ra, Thiên Lộc còn tham gia ca hát, biểu diễn văn nghệ tại các chương trình thiện nguyện.

(Ảnh: Zing)


Diễn viên Thiên Lộc

Thiên Lộc qua đời vào tối 26/12 vì bị xe tải tông khi đang di chuyển trên đường xa lộ Hà Nội đoạn thị xã Dĩ An, Bình Dương. Theo ông Thái Minh Lý, đội trưởng đội cảnh sát giao thông thị xã Dĩ An cho biết diễn viên trẻ tử vong vì thắng gấp khi đi xe máy và ngã vào bánh sau của xe container.

Những người bạn thân của nam diễn viên cũng đến đưa tiễn. Sự ra đi đột ngột của bạn khiến mọi người không kìm được nước mắt. Trong tâm trí bạn bè, Thiên Lộc là người hiền lành, tốt tính.

"...Sao mà ra đi đột ngột vậy. Bởi tao sợ lắm, không phải sợ cái chết, mà sợ sự thiếu vắng và chia ly. Thôi thì chuyện gì đến cũng đã đến rồi. Hy vọng mày được yên nghỉ, gia đình mày sớm lấy lại cân bằng trong tinh thần và cuộc sống".


“Gần đây, Lộc mới khoe với tôi trúng một quảng cáo. Chưa kịp mừng cho bạn thì bạn đã ra đi", diễn viên Huỳnh Lập nói. Chia sẻ về sự ra đi của bạn, Huỳnh Lập vẫn trách bạn khi đã chạy xe không cẩn thận dẫn đến nỗi đau thương quá lớn.


Gia đình cho hay bố Thiên Lộc đang đi biển, chưa biết tin con trai qua đời ở tuổi 24.

"Tai nạn giao thông luôn là nỗi ám ảnh đối với mọi người, sự bất cẩn hoặc vô tình không làm chủ tốc độ đã dẫn đến những sự việc thương tâm. Thiên Lộc ra đi để lại nỗi đau buồn cho gia đình, thầy cô và bạn bè. Đồng thời cũng để lại bài học quý giá cho những ai tham gia giao thông, cần điều khiển xe gắn máy với tốc độ vừa phải, thận trọng hơn khi tham gia giao thông để bảo vệ tính mạng và không làm tổn thương dẫn đến tử vong đáng tiếc" – danh hài Hoài Linh tâm sự.

BBT vedepphatphap.vn