30-09-2016 | Admin

BBT chúng tôi xin đăng lại bản tin, một cung cách mà không phải ai cũng có thể làm được. Điều mà vị Tổng thống quyền lực cường quốc đã làm như thế! Không phải vì danh lợi, tạo mẫu mà điều đó chứng tỏ đã sẵn trong tim máu của họ. Obama và gia đình đã đang thực hành hạnh bố thí. mang nét nhân ái, từ bi quen thuộc của loài người tới những mảnh đời bất hạnh, còn thiếu may mắn. cách ông sống, việc ông làm, ánh mắt, nụ cười hiền của ông ẩn chứa hoà bình của cả nhân loại.Tổng thống Mỹ, Obama đã cùng thành viên gia đình mình phục vụ thức ăn cho các cựu chiến binh và người vô gia cư tại Trung tâm bảo trợ người vô gia cư Friendship trong dịp Lễ Tạ ơn. hành động nhân ái này được toàn nước Mỹ nhân rộng và ông coi đây là việc làm không bao giờ lãng phí mà chỉ đem lại sự hàn gắn vết thương lòng giữa người với người.

Hôm 25-11 năm ngoái, Tổng thống Barack Obama cùng cả gia đình đã đến phát đồ ăn miễn phí cho những người vô gia cư tại Trung tâm bảo trợ vô gia cư Friendship tại thành phố Washington. Đây là hoạt động của gia đình Tổng thống nhằm mang tới cho những người khốn khó một lễ Tạ ơn đầm ấm, vui vẻ.

Ông Obama đã đích thân chia phần cơm cho những cựu chiến binh và những người vô gia cư trong trung tâm bảo trợ

Tại đây, ông Obama khẳng định: "Đảm bảo giải quyết nạn vô gia cư cho những người cựu chiến binh là ấn đề cấp thiết cần ưu tiên nhất".

Ông Obama đã đích thân chia thực phẩm cho những cựu chiến binh và những người vô gia cư trong trung tâm bảo trợ, vợ ông, phu nhân Michelle phân phát rau xanh, các con gái Sasha và Malia chịu trách nhiệm món khoai tây nghiền, món đậu nành và quả việt quất tráng miệng.