08-02-2019 | Admin

Giữa đầu năm, nữ Ca sĩ cho ra mắt ca khúc “ Còn trách nhau làm gì” một MV mà chính cô đầu tư chi phí khá lớn và hiện đại. Tựa đề này, trong nhà phật còn gọi là bỏ tham, bỏ sân, bỏ si. Không còn trách có nghĩa là không còn giận và cũng không còn chút gì luyến lưu thị phi. Nếu như cả cuộc đời con người chỉ biết sống như thế là quá hoàn hảo và biết là khi duyên này lúc duyên khác là chuyện thường tình. Ca sĩ là xem Phật tại Tâm, nên sau bao nỗi buồn vui, cô đã an yên, vững chãi nhiều hơn.


Lệ Thu, hoàn toàn hai thế giới. Thế giới tĩnh và thế giới động rất rõ ràng. Khi cần động, nữ ca sĩ sẽ động và khi tịnh cô lại nhất tâm tuyệt đối vào phật pháp.
Tựa nương vào phật là con đường mà Hồ Lệ Thu và con gái đã chọn.

Ngoài việc đi hát ở Hoa kỳ và về hát show ở Saigon. Cô còn tận dụng hết thời gian và sức khoẻ để cống hiến vào các chương trình thiện nguyện mà cô và gia đình cô khởi xướng. Việc cô gần gũi với người dân nghèo, rất chân thành và mộc khi có dịp hoà mình vào môi trường tịnh tâm và đi đến vùng hẻo lánh. Nữ ca sĩ cũng là một Phật tử nên cô cũng biết như thế nào là “ cho đi và nhận lại”

Thượng tọa Thích Phước Toàn, viện chủ Chùa Phước Huệ Tacoma là vị sư thầy thực hiện ban chữ cho cô. Như một pháp thoại hành trang sống và làm việc,Tu tập.

Giữa đầu năm, nữ Ca sĩ cho ra mắt ca khúc “ Còn trách nhau làm gì” một MV mà chính cô đầu tư chi phí khá lớn và hiện đại.
Tựa đề này, trong nhà phật còn gọi là bỏ tham, bỏ sân, bỏ si. Không còn trách có nghĩa là không còn giận và cũng không còn chút gì luyến lưu thị phi. Nếu như cả cuộc đời con người chỉ biết sống như thế là quá hoàn hảo và biết là khi duyên  này lúc duyên khác là chuyện thường tình. Ca sĩ là xem Phật tại Tâm, nên sau bao nỗi buồn vui, cô đã an yên, vững chãi nhiều hơn.PT Minh Nhơn viếng lễ chùa Pháp Bảo - Củ ChiBBT VEDEPPHATPHAP.VN