11-12-2020 | Admin

Lý do quỹ chọn hướng chỉ giúp học sinh vì các em xứng đáng được giúp đỡ, chở che và nâng bước, mong muốn cuộc đời các em sau này sẽ được thay đổi". ALI Duc Minh, MC Phạm Nghĩa, Kim Oanh, Nghia Trung... đứng ra tổ chức, vận động quyên góp giúp các em học sinh tại quê nhà vượt qua bão lũ, tiếp tục đến trường. "Mình lớn lên ở vùng quê Quảng Trị nên hiểu rõ khó khăn của quê mình, nhất là khi bị bão lũ. Cũng vì vậy mình và các bạn đã dồn hết tâm lực, thậm chí bỏ bê công việc, gia đình để lo cho dự án lần này"Chúng ta chung tay cùng Hoan Hỷ. Thời gian: 16h30 đến 21h00, Thứ 7 ngày 12/12/2020 Địa điểm: Trung Tâm Văn Hóa Quận 5 Số 105 Trần Hưng Đạo, P.6, Q.5, TP.HCM. Kính thưa Quý Mạnh Thường Quân,Quý phật tử thuần thành,Quý vị khách Quý gần xa trong và ngoài nước. Cơn bão số 9 và nhiều cơn bão sau đó đã tàn phá bao ngôi nhà của người dân, nhiều gia đình mất trắng, hoặc có gia đình vừa mất tài sản và mất người thân, đau khổ lại chồng chất khổ đau. “Ai Ơi Khóc Nỗi Đau Này Tang Thương Bão Lũ Đong Đầy Lệ Rơi Thương Về Trẻ Em Bão Lũ Búp Sen Mới Nở Đong Đầy Yêu Thương” Cảm nhận được nỗi đau thương mất mát quá lớn ấy của nhân dân Miền Trung.


Ali con và Ekip sẽ kết hợp cùng nhau tiếp tục tổ chức chuyến đi thiện nguyện hướng về Miền Trung. Với dự kiến tặng những phần quà, Phần học bổng cho Trẻ em Vùng Bão Lụt Miền Trung đang trong vùng lũ khó khăn cũng như tiếp sức cùng các em học sinh được đến trường và cúng dường các ngôi chùa phương xa còn khó khăn. Hy vọng mỗi người chúng ta có thể cùng con nêu cao tinh thần dân tộc Việt Nam," Lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái" nhịn bớt phần bữa ăn sáng hay ly cà phê, của mình để cho đi tịnh tài hay tịnh vật đóng góp cho Chương Trình.


Sự cho đi ấy là tấm lòng bao tình nghĩa của người con Việt Nam luôn sẵn sàng giúp nhau trong gian khó. Vì lý do đó chúng con có tổ chức chương trình "ĐÊM TIỆC CHAY CA NHẠC GÂY QUỸ HƯỚNG VỀ TRẺ EM BÃO LỤT MIỀN TRUNG VÀ CÚNG DƯỜNG CHÙA PHƯƠNG XA" với giá vé hỗ trợ 200.000vnd. Mỗi tấm vé trên tay, Quí vị vừa có thể vừa thưởng thức những món chay tinh khiết vừa có thể ủng hộ 1 phần nhỏ trong việc ủng hộ Miền Trung.

Rất mong sự ủng hộ của quý vị mạnh thường quân gần xa sẽ lan rộng yêu thương đến người dân Miền Trung.

 Quý bạn hữu tri thức và các mạnh thường quân muốn đăng ký tham dự và ủng hộ cho CT tiệc chay gây quỹ, đóng tịnh tài, tịnh vật, tịnh lực hùn phước cho chương trình, xin vui lòng liên hệ Hoặc gửi vào tài khoản Ngân Hàng:
Tên TK: LÊ MINH ĐỨC Số TK: 19023174559016 Ngân hàng Techcombank Chi nhánh Phan Văn Trị, HCM. Tên TK: PHAM TRONG NGHIA Số TK: 0881000472520 Ngân hàng Vietcombank Chi Nhánh Gia Định, HCM. - Nội dung chuyển khoản : "Ủng Hộ Tiệc Chay 12/12". Xin trân trọng cảm ơn và kính mời. Trân trọng Thông báo và cảm ơn, sự hiện diện của tất cả quý vị khách quý là niềm hạnh phúc của BTC.


Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát.
Sau đây là một số hình ảnh của đêm tiệc chay gây quỹ Từ thiện tại nhà văn hoá Quận 5- Tp.HCM
BBT www.Vedepphatphap.vn