23-06-2017 | Admin

Nam diễn viên nổi tiếng Great Warintorn vừa quyết định xuống tóc xuất gia tại một ngôi chùa ở thủ đô Bangkok (Thái Lan).Theo tờ Sanook, nam diễn viên Great Warintorn đã chính thức xuất gia. Lễ xuống tóc cho anh đã được diễn ra trong chiều 9/6 với sự có mặt của người thân, bạn bè và hàng trăm người hâm mộ. Tài tử 32 tuổi đã khóc trước giờ cạo đầu.


Cha mẹ Great có mặt trong buổi lễ cũng không cầm được nước mắt. Cha anh khuyên anh chấp hành tốt   giáo lý nhà Phật.
 
Mẹ Great chia sẻ sau buổi lễ: "Tôi mong con trai sẽ học và hiểu nhiều về giáo lý, đạo pháp, cuộc sống chốn tu hành. Đó là hành trang rất quan trọng trong cuộc đời chúng ta". Ba rất xúc động, khi dặn dò con trai. Anh rửa chân cho cha mẹ thể hiện lòng tri ân theo nghi thức lễ xuất gia.
 
Great hòa chung với các tăng sĩ khác trong buổi lễ. Tại Thái Lan, rất nhiều nghệ sĩ trẻ xuống tóc xuất gia. Có người chọn cách sống tu hành cả đời, một số người khác tham gia tu tập trong một thời gian rồi hoàn tục.

Great Warintorn sinh năm 1985, là nam diễn viên nổi tiếng trên màn ảnh nhỏ. Anh được khán giả yêu thích nhờ Chồng tôi, Chuyện tình Nangthip, Năm anh em. …


Một số hình ảnh của buổi lễ Xuất gia của Nam tài tử này:

Great Warintorn đã khóc trước giờ cạo đầu.

Nước mắt của mẹ Great khi cúi đầu dặn dò con trai. Hình ảnh khiến nhiều người hâm mộ cũng bật khóc

Anh rửa chân cho cha mẹ theo đúng nghi thức xuống tóc xuất gia ở Thái Lan.

Những gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình Thái Lan. Họ cũng tham gia vào khóa lễ của Great như người thân trong gia đình.

Hình ảnh Great sau khi xuất gia

Rất đông người hâm mộ cố tình ở lại để chụp ảnh buổi lễ. 

PTVN tổng hợp