21-02-2020 | Admin

Đến ngày hôm nay ( 17/02/2020 ) toàn thể các Ban ngành, Viện Trung Ương trực thuộc Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam ( GHPGVN) cùng các cơ quan đoàn thể chính quyền đồng kiến nghị “ lệnh” công văn Tám Điểm giải quyết các “tệ nạn”dứt điểm, giải tán nơi sống và làm việc bất hợp pháp, lợi dụng điểm lỏng lẻo trong bộ luật tín ngưỡng và tôn giáo để trục lợi bất chính đối với hộ gia đình tự lập, lấy tên “ tịnh thất bồng lai, thiền am bên bờ vũ trụ” do bà Cao Thị Cúc và ông Lê Tùng Vân, người được giới báo chí, truyền thông và các văn thư xác nhận là giả dạng tu sỹ Phật giáo, tạo cơ sở giả, lập trại nuôi trẻ từ thiện mồ côi và âm mưu lấn sân vào thị trường truyền hình (để được người nhẹ dạ cả tin tung hô, mua chuộc và “rửa tiền?”)Khi nhắc đến hai chữ bồng lai, thì trong mọi người giống như mình đang đi trên mây, được ông Lê Tùng Vân, Cao Thị Cúc và nhóm trần tục, mang họ Lê- Bên bờ vũ trụ dẫn dắt hết sức tinh vi, lừa lọc... thượng vàng hạ cám trong xã hội.

Khi ai đã “ngộ” ra rồi, sau những cú lừa ngoạn mục của “ thầy ông nội” thì đều hiểu ra “ Tịnh thấy bồng lai” vẫn còn bên bờ cơn ác mộng, nỗi ám ảnh chiêu trò độc nhất trên vũ trụ , lẫn cả đời thường. Từ Một công ty ảo“ Thánh Đức Bình Chánh” dán mác mồ côi, đến thiền am trơ trọi vẽ vời hoa ưu đàm 3000 năm nở, rồi tới tận cùng của bộ kinh siêu phàm trong mớ bòn bon, trôi nổi PR của “đại gia Điên Quân- Color Man”.

Tài thổi của Khương "trái dừa" đã đẩy bồng lai bồng bềnh trên các sân khấu HTV, VTV, THVL( Thách thức Danh hài 5 chú tiểu, Tuyệt đỉnh song ca Bolero song nguyên, Giọng hát Việt nhí ni cô nhạc Trịnh) ví như “ đất không có chủ”, để gia đình Lê Tùng Vân tự tung tự tác, tung hoành ngang dọc, đi hết sân khấu hái ra bạc này, đến diễn trường ho ra tiền khác bằng “chiếc áo nhà Phật”, lạm xưng danh từ chức sắc tôn giáo, để đánh tráo số phận trước bàn dân thiên hạ từ người đời dung tục, chơi bời đến “bậc đạo sư giải thoát”.

Trong chính các phu nhân U60, U50 còn tô đắp lên chiếc mặt nạ “giáo chủ râu dài” với đủ hình thức tôn sùng bá đạo, dị đoan. Với chỉ mong muốn tiếp tục nâng tầm tài sản chui, sản xuất ra nhiều “bụng bầu không cha” nhưng cha nó chính là.... giáo chủ râu dài.


Tham vọng vượt ngoài vòng kiểm soát, qua mặt của VTV, HTV, THVL đã từng xảy ra, thậm chí các danh hài, MC tiếp tay kẻ gian, và đã “ giao trứng cho ác” để tạo ra tiếp những thế hệ, Nhất Nguyên, Nhị Nguyên, Trùng Dương, Nhất Tuệ, Hoàn Nguyên, Vòng Kim Xuân, Kỳ Duyên, Huyền Trân, Huyền Trang, Chơn Ngọc Đắc, Chơn Ngọc Xuân... sắp ra lò những tác phẩm trái chế, thực phẩm bẩn, các YouTube giải trí dán tem bảo kê từ Công Ty Điền Quân, có hiện tượng gia nhập vào “gia đình chung chạ” tình nhân, tình cảm chọn mặt gửi vàng.


Những hình ảnh trái luân thường đạo lý, trái lương tâm, trái đạo đức đã đến lúc túi ung thư trong chốn bồng lai ma cảnh “ giả danh người hiền thiện, giả danh người cựu chiến binh?, giả danh Phật giáo” còn chưa nói đến chuyện “ giả danh ông nội trong giấy chứng sinh, giả danh cha nuôi trong giấy khai sinh, giả làm người già trong kê khai lý lịch” và còn hơn thế nữa qua việc đầu cơ “ lập công ty khai khống vay vốn, giả nghèo để đầu tư đa cấp, giả tu theo Phật hầu vải thưa che mắt thánh..., che mắt cơ quan địa phương”.


Kế đến dùng chiêu lấy quá phụ “ bà già” đứng tên sở hữu đất đai, nhà cửa, và đỡ đầu cho hàng chục “bà mẹ trẻ tươi rói” đến tạm trú nuôi con bất minh, đưa các cô bé đi đỡ đẻ trong “mịt mù bóng đêm”.


Xong, đâu vào đó, từng chiếc áo nâu sòng, y vàng trang nghiêm, thanh tịnh, giới nghiêm của Phật giáo, bị các nữ cô, nam tinh ranh, sống trong Bồng Lai này, làm bẩn.
Đúng là “Chiếc áo không làm nên ông thầy tu, nhưng cần phải trả chiếc áo về đúng với ranh giới, vị trị xứng đáng được nhân thế tôn quý qua gần chục thế kỷ.


Chiếc áo mang phong dáng Đạo Phật Việt Nam đang được ông Lê Tùng Vân tận thu và bị Nhất Nguyên, Hoàn Nguyên miệng loa sài xể vô tội vạ. Chiếc áo tuy không đáng là bao nhưng những sắc phục ấy, đã làm nên một Phật giáo thuần khiết và hình ảnh đối ngoại hoà bình trong con mắt bạn bè thế giới. Chiếc áo hậu vàng là pháp phục bất diệt của người tu sĩ trong các phong trào chấn hưng Phật giáo và chiếc áo dài Phật giáo đã thuộc nhóm nền văn hoá phẩm thoát tục, giản dị và luật giới cao quý mà mình thọ nhận.


Theo ý kiến khuyên răng của Thượng tọa Thích Nhật Từ - Phó Trưởng Ban Phật Giáo Quốc Tế, Trụ Trì Chùa Giác Ngộ, Chủ biên Đạo Phật Ngày Nay đã đề xuất tới nhóm thầy, cô (tự xưng) và “ông chủ xị” bằng hai “chiếu chỉ” cấp tốc như sau:
1- Hoàn trả lại danh dự thật, rồi bỏ đi áo quần, y phục Phật giáo để về lại, sống cuộc đời bình thường.
2- Nếu có còn hảo tâm xuất gia làm nhà tu hành thật sự, thì hãy cùng tìm một ngôi chùa hợp danh nào đó trên địa bàn Long An, trong nước Việt Nam để xin phép xuống tóc, làm lại từ đầu.


Nhưng, không còn kịp nữa rồi, hai chiếu chỉ trước Tết Âm Lịch, với công tâm đó, được vị Tiến Sĩ Phật giáo tận tình chỉ bày, cách thoát tội “ Cố ý làm sai những quy định... của Pháp Luật Nhà Nước”. Đến ngày hôm nay ( 17/02/2020 ) toàn thể các Ban ngành, Viện Trung Ương trực thuộc Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam ( GHPGVN) cùng các cơ quan đoàn thể chính quyền đồng kiến nghị “ lệnh” công văn Tám Điểm giải quyết các “tệ nạn”dứt điểm, giải tán nơi sống và làm việc bất hợp pháp, lợi dụng điểm lỏng lẻo trong bộ luật tín ngưỡng và tôn giáo để trục lợi bất chính đối với hộ gia đình tự lập, lấy tên “ tịnh thất bồng lai, thiền am bên bờ vũ trụ” do bà Cao Thị Cúc và ông Lê Tùng Vân, người được giới báo chí, truyền thông và các văn thư xác nhận là giả dạng tu sỹ Phật giáo, tạo cơ sở giả, lập trại nuôi trẻ từ thiện mồ côi và âm mưu lấn sân vào thị trường truyền hình (để được người nhẹ dạ cả tin tung hô, mua chuộc và “rửa tiền?”)


Hiện tượng nêu trên đã được buổi họp liên tịch vào ngày 17/02 giữa Công An Tỉnh Long An, Ban Tôn Giáo, Sở Nội Vụ, Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam cùng phía Phật giáo- Đại diện Hội Đồng Trị Sự GHPGVN, Văn Phòng 2 T.Ư, Ban Trị Sự Phật giáo Long An đồng tổ chức, lấy ý kiến như trong kiến nghị thư số 005/CV-BTS, đề nghị cấp tốc lên các cơ quan có thẩm quyền từ Trung Ương ( - Ban Thường Trực Hội Đồng Trị Sự GHPGVN, - Bộ Thông Tin Và Truyền Thông, - Ban Tôn Giáo Chính Phủ, - Công An tỉnh Long An v.v...)


Trong công văn trình báo từ Phật giáo Long An gởi đến giới chuyên môn. BBT trang Vẻ Đẹp Phật Pháp xin tóm gọn bằng câu thành ngữ “ Cá không ăn muối cá ươn, con cưỡng cha mẹ trăm đường con hư”.
Thật sự, đúng vậy, Bồng Lai Gia- Bên Bờ Vũ Trụ đã hư lâu rồi.
1- Coi thường luật pháp, bất kính Tam bảo.
2- Dối trá quần chúng nhân dân trên truyền hình, báo đài.
3- Nuôi nam nữ trá hình...sinh đẻ, lợi dụng niềm tin Phật tử, kiếm tiền, sinh lời trên mọi thủ đoạn.
4- Thuyết sai kinh Phật, đóng giả phim ảnh nhà Phật, cạo đầu, khoác áo, quy y, lôi kéo tín đồ thực hành giả nghi lễ Phật giáo.
5- Dựng mô hình phản cảm, diễn tuồng tụng kinh ngược đời, ca hài nhảm nhí, dùng lời lẽ thô tục, hành động lộ liễu, thiếu nhân văn, đạo đức của một nhóm người.

Nhóm người “Đội lốt cái bang” thiền am bên bờ vũ trụ kia, suốt tầm ba tháng qua, bị các kênh Youtuber theo tiếng nói chính nghĩa, theo chân bảo vệ Chánh pháp, theo đường trị quốc an dân và sống và làm việc đúng, hướng đến xã hội thượng tôn pháp luật. Như các anh chị ( Youtuber Hộ Pháp Viên) : Phan Phong TV, Thế Gian Pháp, HD Vlog, nhóm bạn thầy ông ngoại, Doctor water Tri, WTF Media, Hot Face, Tin mới nóng, Hasuko TV, Đời Thường TV, Lực tàng TV, Nguyễn Thắng ENTerTaiNMENT, Luật sư Trần Quốc Dũ, bé Hoài Đức, Nguyễn Sin (cần kiệm liêm chính), Phi Thiên Ân, 24h tin tức, Tuổi trẻ hôm nay, Trà đá vỉa hè, Gấc Việt, Pháp hoa - thiên thủ thiên nhãn  TV, ba bé Diễm Mỹ, v.v...

Còn nhiều “kênh tường thuật chính nghĩa chân chính khác nữa!


Mặc dù, lượt về của các tiếng nói phản biện, quan sát chính diện như ngàn cân treo sợi tóc và không mấy khả quan trước hàng trăm nguồn dư luận bênh vực “đại gia đình râu già nhiều con”. Nhưng không vì thế, các anh chị Youtuber bỏ cuộc. Bằng trực giác, sự phân tích thấu rõ nguồn cơn của các vấn đề. Facebooker, Youtuber “triệu like đắc nhân tâm” đã chấn chỉnh ý chí và tiếp tục lên án mọi hành vi lợi dụng & trục lợi phi đạo “ hành nghề không tốn sức lao động của hai ả tu ca”.

Từ đó hữu xạ tự nhiên hương, lan tỏa các clip cộng đồng, với niềm tin người có chung chí hướng có ngày “ sỏi đá nấu thành cơm” của các “Youtuber có cánh”. Giờ hàng chục tờ báo lề phải, đã lên nói thẳng, nay mai các hãng tin, thông tấn báo chí đồng tấn công “phá thành bá mộng” của đại gia- giáo chủ...” trăm thê, nghìn thiếp, ức hiếp trẻ bồng con...” sắp vào lò....

Nhân quả không chừa một ai...!


Tin bài và tư liệu:
Kinh Tâm - Giác Phúc HảiP/s: Cơ quan công quyền là Các cơ quan điều hành quản lý nhà nước, quyền lực được vận hành, thực thi thông qua một bộ máy chuyên nghiệp, có sức mạnh đặc biệt là bộ máy nhà nước.T.Ư Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Giáo hội Phật giáo Việt Nam ký kết chương trình phối hợp giáo dục, đoàn kết, tập hợp thanh niên và tổ chức các hoạt động an sinh xã hôi. Hinh mh
CTV