25-07-2020 | Admin

Tối hôm qua vào lúc 19h:00’ 24.07.2020- Buổi Tiệc Chay, mừng sinh nhật Hoa Hậu Mai Ngọc Hiệp, diễn ra tại nhà hàng chay Giác Ngộ, một địa chỉ ăn chay đẳng cấp ở đường Hùng Vương, quận 5, Tp.HCM cũng là dịp gặp gỡ người thân, bạn bè, đồng nghiệp trong mùa Vu Lan.

Đến tham dự, có sự hiện diện của Danh nhân MC Thanh Bạch, người đảm nhận nhiều vai trò MC truyền hình thực tế, và đã từng làm MC cho nhiều cuộc thi Hoa hậu, Ca sĩ tại Việt Nam. Và cùng chung đôi song hành đến, còn có Vũ sư Hoàng Thông, người thầy đạo diễn nhiều chương trình nghệ thuật thành công vào những thập niên 2000, các Hoa khôi, Á Vương, doanh nhân thành đạt, bạn thân v.v... cũng đến chúc mừng Ngọc Hiệp nhân ngày sinh nhật, ngày sáng lập Công ty CP HTG PACIFIC.

Được biết, Đêm tiệc Mai Ngọc Hiệp, người Hoa hậu được mọi người và thế giới sắc đẹp tôn vinh bốn chữ (đóa hoa mai nở bốn mùa- đủ tâm, tài, sắc, lộc) là do Nam MC Phạm Nghĩa, MC Kim Oanh - Vẻ Đẹp Phật Pháp, những người em kết nghĩa tự lên kế hoạch tổ chức, trong sự bất ngờ dành cho người chị của mình, như một món quà nhân duyên, bằng những ân tình mà một năm qua, chị đã đóng góp thiện tâm cho xã hội và môi trường Phật giáo.Mai Ngọc Hiệp (MNH) đã gởi lời cám ơn đến mọi người ( các chú, các cô và anh chị em, Giám đốc nhà hàng chay Giác Ngộ) đã tạo điều kiện và bỏ thời gian đến chung vui và dùng tiệc chay thân mật, ấm áp nhân ngày sinh của mình. “MNH rất hạnh phúc khi có người em kết nghĩa, MC Phạm Nghĩa đã chu đáo tổ chức ra buổi tối ngày hôm nay”.Ngọc Hiệp còn cho biết, cô rất tâm đắc, thường xuyên lắng nghe lời Phật dạy hằng ngày và cũng thường hướng thiện, hướng đến Tam Bảo để giúp cho đời sống suy nghĩ theo mọi điều tích cực và biết giữ tâm “không bị động” trong cuộc sống.

Riêng MC Phạm Nghĩa ( Pháp Hoa) còn cho biết thêm về ý nghĩa sống tâm lành, bình an, cầu nguyện thế giới hòa bình trong mùa CoVid19 nên anh đã chọn cách tổ chức sinh nhật cho Hoa hậu Mai Ngọc Hiệp là tiệc chay lần đầu tiên cho người hoa hậu ấy tại một địa chỉ Chay của những người con Phật.

Đêm của ngàn hoa, đêm của chiếc vương miện, đêm của nụ cười sẽ hội tụ về đây, chúc mừng cho nữ doanh nhân hoa hậu thật lung linh, giàu nhân ái và chan hoà tình cảm của gần ba mươi nhân vật đặc biệt nhất đã dành cả tấm lòng đến.

Được biết thêm, Sau ngày sinh nhật, đầu tháng 8/2020 Ngọc Hiệp và những người bạn sẽ có chuyến làm từ thiện, giúp đỡ các em học sinh tại Tiền Giang có hoàn cảnh khó khăn và vượt khó. Đó là hành trình chia sẻ, kết nối tiếp theo trong ngôi vị hoa hậu đại sứ được Hội đồng văn hoá quốc tế tại Thái Lan trao tặng vĩnh viễn cho Mai Ngọc Hiệp.Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong đêm sinh nhật của MNH và trong hết lời ngợi khen của vị Danh nhân MC Thanh Bạch, Danh nhân Vũ Sư Hoàng Thông, Á vương Trần Hoài Phong, Á hậu Ngọc Thọ, Doanh nhân anh Thắng đá quý, Doanh nhân Nguyễn Văn Thế, MC Nhí Nguyễn Hoài Đức, Boss Phát Thành, ca sĩ Minh Trung, ca sĩ Thiên Thanh, Huy Phát, Hoàng Tân, Đào Việt Trung, Diễn viên Quang Minh, Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, Nhiếp ảnh Thành Tín, chị Nhung Nguyễn, Chị Giác Thanh Nhã ( P. Giám đốc quỹ Đạo Phật Ngày Nay) anh Nguyên Phúc  ...đã hỗ trợ, một không gian chay sang trọng, thành công, để lại ấn tượng đẹp trong lòng quý thân hữu, yêu mến đạo.


C.Ty Đá Quý ( MR Thắng) trao chiếc vương  miện, thiết kế riêng để dành tặng Ngọc Hiệp nhân sự kiện đánh dấu 2 năm làm đại sứ hoa hậu.


Ta xin nâng nhẹ ly nước suối tinh khiết, để cùng cám ơn thiên nhiên và trái đất, yêu một ngày Chay, nhớ một đóa Mai.


BTV Kim Oanh , Trân Châu, Phạm Tuyên

VEDEPPHATPHAP.VN