04-08-2019 | Admin

Sắp đến đây, vào tuần lễ Vu lan báo hiếu, ngày 11/08/2019, MC Phạm Nghĩa cùng với phật tử Đức Minh sẽ đồng hành tổ chức buổi tiệc chay gây quỹ thương mến trẻ em, chùa Từ Ân nhân đạo, Bà Rịa Vũng Tàu, cúng dường cho Phật pháp trong mùa Vu lan hiếu hạnh.
Phật tử Phạm Nghĩa quy y cửa Phật lúc 25 tuổi, là học trò của Thượng tọa Thích Nhật Từ, chùa Giác Ngộ. Sau thời gian hoàn thiện chương trình học thiết kế kiến trúc, Phạm nghĩa đã nghĩ ngay tới “ sinh ra phải làm việc có ích và làm người sống thiện lành”. Và tiếp nối ước mơ đem tình yêu thương lan tỏa, Phạm Nghĩa đã chọn nghề giảng viên Tiếng nói ( MC) bắt đầu từ nguồn cảm hứng của cô giáo Đinh Xuân Mai. Phạm nghĩa đã ươm mầm hạt giống từ bi trong đạo Phật, và dần trưởng thành hơn khi thực hiện những chương trình đại sứ sách vùng quê, thầy giáo vì trẻ em nghèo và còn rất nhiều công tác phụng sự Tam bảo cho những ngôi chùa Tịnh thất quý thầy ở địa đạo Củ chi.

Sắp đến đây, vào tuần lễ Vu lan báo hiếu, ngày 11/08/2019, MC Phạm Nghĩa cùng với phật tử Đức Minh sẽ đồng hành tổ chức buổi tiệc chay gây quỹ thương mến trẻ em, chùa Từ Ân nhân đạo, Bà Rịa Vũng Tàu đang nuôi dạy trên ba chục cháu mồ côi. Với tâm nguyện giúp đỡ, chia sẻ phần nào đối với những hoàn cảnh bất hạnh, và dùng số tịnh tài đóng góp được từ quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm, tích một phần tạo phước, cúng dường cho Phật pháp trong mùa Vu lan hiếu hạnh, của những người con Phật hướng thiện. Để tâm từ bi quý vị có cơ hội được tưới tẩm, gieo trồng phước đức như một thông điệp nhỏ từ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “đời người là cả một rừng cây”.

Chương trình lúc 17h00’ chủ nhật tại nhà hàng Đông Hồ, số 195-197 đường Cao Thắng, quận 10, T. P Hồ Chí Minh được gia đình và người mẹ MC Phạm Nghĩa luôn động viên tinh thần, bên cạnh đó cũng được rất nhiều thân hữu, bạn bè phật tử, chị em ban tiếp lễ, ban pháp âm Giác ngộ, đệ tử thầy Pháp Bảo chung tay ủng hộ.

Dù biết cơm chay ở đâu cũng có, nhà nào cũng nấu được, ai cũng đã từng có lần thưởng thức những món chay ngon ở một nhà hàng nào đó. Nhưng riêng bàn cơm chay, với chiếc vé 200k (hai trăm ngàn đồng) các bạn cùng với người thân yêu thương của mình sẽ được ngồi bên nhau, thưởng thức từng hương vị và còn được đắm mình trong âm nhạc quê hương và tình yêu bao dung, lòng biết ơn mẹ cha dạt dào. Đặc biệt hơn nữa là Tiệc chay sẽ tổ chức buổi đấu giá phẩm vật, từ các nghệ nhân mang tặng và vài món quà quý hiếm vẻ đẹp mà các ân nhân trao tặng để gây quỹ quyên góp, giúp cho chương trình lần này, thêm thành công, đầy đủ ý nghĩa đong đầy, nghĩa tình.


Tuệ Giác