04-03-2019 | Admin

Nghĩa, MC xuất thân trong môi trường thiện lành của xã hội. Rồi chợt tình cờ anh ngỏ duyên đến cửa thiền trong hành trình đời mình. Khi đi cùng học khoá với một vị sư trẻ. Sư đã tạo duyên lành, hướng dẫn cho Phạm Nghĩa biết đến Phật pháp nhiều hơn.


Mẫu người tinh tế và giọng nói đượm chất thiền được Phạm Nghĩa dẫn qua nhiều buổi trà đàm và còn nhiệt tình giao lưu học hỏi với quý Tăng ni để bồi bổ thêm tâm trí chân thành.

MC thế hệ tiếp theo trong ngôi nhà đạo Phật. Có thể nói đạo đã tìm ra được, nuôi dưỡng được những người con Phật vừa biết tu, vừa biết nói. gọi là MC Phạm Nghĩa dành thời gian để thực hành những lời dạy của Phật, áp dụng cho đời sống an lạc, hạnh phúc hơn.

Cậu ta giữa bộn bề áp lực và luôn trao nụ cười thân thiện cho mọi người nhưng ít nhiều trong những lúc tĩnh lặng, cậu MC tuổi trẻ này cũng chọn cho mình một vị trị, chút vị rất riêng trong không gian...này

MC Phạm Nghĩa luôn theo nhịp sống thiền cho chính bản thân mình. Phạm nghĩa cũng là một phật tử trẻ thuần tuý. Thời gian trước anh đã thực tập lễ gieo duyên tu học. Phạm Nghĩa sinh ra và lớn lên ở Quãng Ngãi, nhưng không còn “chút Ngãi” nào. Anh đã thể hiện bản thân một cách tự tin và thân thiện, hết lòng với những lời chia sẻ.

Trong năm mới này, niềm tin Tam bảo giúp cho anh có động lực chuyển mình và từng bước cống hiến cho môi trường ứng dụng đạo và đời. MC không chỉ làm việc để có của cải, vật chất nhưng đó còn là niềm đam mê và sự cúng dường. MC tin rằng nếu mình làm việc tốt, được mọi người yêu mến thì sẽ có quả ngọt và nhận lại tinh thần bù đắp yêu thương ấy thôi.

Ngày hôm qua 3/3 Phạm Nghĩa, Phật tử Hạnh Mỹ cùng các chị trong đoàn phụng sự chùa Giác Ngộ Quận 10 tổ chức chuyến hành hương tâm linh tại Thiền viện Trúc Lâm Chánh Giác, tỉnh Tiền Giang.

Anh và các bạn như MC Thu Thu, Ali Đức Minh, Thu Lê còn ấp ủ một số dự án và chương trình hướng về cộng đồng và sẽ ra mắt nhóm thiện nguyện “ Mây thong dong” vào ngày 15/03/2019 tại nhà hàng Văn hoá Quận 5, 105 Trần Hưng Đạo, P6, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

17 giờ chiều, là mỗi bước chân đến là một trái tim ban tặng cho các em bệnh tim được lành lặn trở lại bình thường. 17 giờ vào thứ 6, một giờ mọi người đến ăn chay Buffet tại nhà hàng


với nhiều thực đơn chay tịnh Việt - Hàn như tấm lòng bao dung, trái tim lắng nghe để hiểu, nhìn lại để thương của quý vị sẽ có ý nghĩa nhân đạo hơn.


BBT Tâm Kinh