19-07-2016 | Admin

MC Lâm Ánh Ngọc còn tiết lộ “ C.ty anh Điệp văn đang chuẩn bị ra mắt những dự án đầu tư lớn hơn trước đây” có thể vì thế nên Ngọc không đủ sức để kham thêm chương trình và cô đã tế nhị nêu lên lý do ngắn dọn “ lý do riêng quan trọng…”    
Vào ngày 19 tháng 7 năm 2016, vào lúc 14 giờ 30’ đại diện ban giám đốc điều hành C.ty Sen Việt Medida, có văn phòng tại địa chỉ số 225/7b Bùi Thị Xuân, P.1, quận Tân Bình, T.p HCM. MC Lâm Ánh Ngọc, có tiếng trong vai trò dẫn chương trình thuần phật giáo đã viết thông báo gởi BBT Vẻ Đẹp Phật Pháp chính thức rời C.ty Sen Việt Media và có đoạn cô ghi rõ trong thông báo đó là “ Ngọc gởi thông tin này đến các anh chị em việc kết thúc ở Sen Việt trong tất cả các vai trò”. Lâm Ánh Ngọc, vẫn còn làm mọi người nhớ tới trong chuỗi phim ký sự Phật giáo như phim Sen Vàng ngát hương, cố Hoà thượng Thích Minh Châu, Phật ngọc hoà bình thế giới v.v… với vai trò MC xuất sắc, ấn tượng, cô còn đọng lại trong bao trái tim người yêu quý Phật pháp bằng hình ảnh dấn thân, đồng sáng lập chương trình 100 ngàn vạn mái ấm,  chia sẻ mầm yêu thương. 

Đặc biệt hơn thế nữa, là với việc điều hành Sen việt cùng với đạo diễn Nguyễn Điệp Văn trong suốt thời gian dài. Cô còn mạnh dạn lên sóng truyền hình bản tin Phật giáo thực tế mỗi tuần 2 kỳ phát sóng trên kênh “Senviet.tv” . Một thời cô đã khiến truyền thông Phật giáo chuyển mình, song song bên cạnh làm việc hăng say với nghề MC  duyên định, cô vẫn  tiếp tục biên tập, cống hiến những vai trò lớn hơn trong công tác ban văn hoá Phật giáo thành hội T.p HCM; nhiều cộng đồng Phật giáo và Xã hội.

  

Qua việc cô phát đi thông tin hết làm việc cho Sen Việt do giám đốc sản xuất, kiêm chủ tịch hội đồng điều hành- anh Nguyễn Điệp Văn có thể đây là một sự bất ngờ dành cho những người yêu mến Sen Việt từ lâu. Và rất tiếc cho Cty Sen Việt vắng đi hình ảnh thân quen, giản dị của quần chúng trong bảy năm qua.

BBT vẫn chưa thể liên lạc với đạo diễn Điệp văn để xác nhận lại thông tin nhưng trong thư Ngọc cho biết Ban quản trị đã đồng ý để ngọc kết thúc gần một tháng trước.

' Siêu mẫu Bình Minh, Mc Lâm Ánh Ngọc, Ca sĩ Nguyễn Đức trong một sự kiện chung"

 MC Lâm Ánh Ngọc còn tiết lộ “  C.ty anh Điệp văn đang chuẩn bị ra mắt những dự án đầu tư lớn hơn trước đây” có thể vì thế nên Ngọc không đủ sức để kham thêm chương trình và cô đã tế nhị nêu lên lý do ngắn dọn “ lý do riêng quan trọng…”


Kinh Tâm

BBT Vedepphatphap.vn