22-05-2016 | Admin

Nữ ca sĩ sinh năm 1990 đã đồng hành xuyên suốt cùng chương trình, tham gia vào các hoạt động cùng đại diện chùa, trò chuyện và vui chơi cùng các em nhỏ. Là gương mặt công dân trẻ tiêu biểu của TP HCM 2015, năng nổ tham gia các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng, mỗi chuyến đi là một hành trình san sẻ yêu thương mà Võ Hạ Trâm muốn chia sẻ cùng mọi người.Võ Hạ Trâm đã có dịp ghé thăm và vui chơi cùng các em mồ côi, bị bỏ rơi tại chùa Cẩm Phong, Tây Ninh.

Tối ngày 20.5, chương trình Tỏa sáng giữa đời thường đã phát sóng trên kênh HTV 9 – Đài truyền hình TP. HCM với nhân vật chính là Hòa thượng Thích Định Tánh. Thầy Thích Định Tánh vừa là trụ trì ngôi chùa cổ Cẩm Phong (Tây Ninh) có trên 100 năm tuổi, vừa chăm lo cho một mái ấm hơn 200 miệng ăn gồm người già khuyết tật, neo đơn, trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi,…

vo ha tram (3)

vo ha tram (4)

Đồng hành cùng chương trình trong chuyến ghé thăm và tặng quà cho Thầy Thích Định Tánh cùng những mảnh đời bất hạnh nơi đây là ca sĩ Võ Hạ Trâm. Vốn là gương mặt quen thuộc với khán giả không chỉ trong hoạt động ca hát mà còn nhiều hoạt động cộng đồng có ý nghĩa, Võ Hạ Trâm đặc biệt xúc động khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn cùng nét hồn nhiên và vô tư của các trẻ mồ côi nơi đây.

vo ha tram (5)

vo ha tram (6)

vo ha tram (7)

“Ngay khi nhận được mời lời từ chương trình, sắp xếp thời gian xong là Trâm đồng hành cùng chương trình ngay. Bản thân Trâm thấy mình có quá nhiều may mắn nên khi Trâm muốn được chia sẻ và kêu gọi mọi người cùng chia sẻ với những mảnh đời khó khăn hơn mình để cuộc sống chúng ta ngày một tốt đẹp hơn”, Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Nữ ca sĩ sinh năm 1990 đã đồng hành xuyên suốt cùng chương trình, tham gia vào các hoạt động cùng thấy Thích Định Tánh, trò chuyện và vui chơi cùng các em nhỏ nơi đây. Là gương mặt công dân trẻ tiêu biểu của TP. HCM 2015, năng nổ tham gia các hoạt động thiện nguyện, cộng đồng, mỗi chuyến đi là một hành trình san sẻ yêu thương mà Võ Hạ Trâm muốn chia sẻ cùng mọi người.

vo ha tram (8)

vo ha tram (9)

vo ha tram (10)

Không chỉ sở hữu giọng hát nội lực, phong cách trình diễn ấn tượng, Võ Hạ Trâm còn được nhiều người yêu mến bởi lối sống giản dị, hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, không scandal. Hiện nay, cô đang là gương mặt được chú ý tại chương trình Gương mặt thân quen 2016.

Ảnh: Quỳnh
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao