22-07-2022 | Admin

Sống chung hạnh phúc là nghệ thuật lớn, cần phải nỗ lực học hỏi và trau dồi. Mến chúc hai bạn Viet & Ann vững bước tiến vào đời sống hạnh phúc hôn nhân lâu bền.


Lễ Cưới Viet và Ann

Lễ Hằng Thuận Người Thân Ở MiChiGan Hoa Kỳ.

LỜI CẢM ƠN
Sau bao nhiêu ngày nôn nóng,hồi hộp, đám cưới Việt Ann đã hoàn thành ngoài sự mong đợi …

Chính vì thế hai vợ chồng hôm nay xin được gửi những lời cảm ơn chân thành sâu sắc nhất đến với tất cả mọi ngườiLời đầu tiên hai con Việt Ann muốn gửi lời cảm ơn 2 bên ông bà, ba mẹ , các bác,chú thím, O dượng ,cậu mợ , dì dượng , anh chị em trong nhà, và bạn bè đã lo lắng chuẩn bị để tổ chức cho vợ chồng chúng con có một đám cưới thành công viên mãn, vui vẻ và tràn đầy tình yêu thương.Cảm ơn tất cả mọi người mặc dù đường xa xôi nhưng không quản ngại đã dành thời gian sắp xếp công việc để đến chung vui ,gửi đến vợ chồng con những lời chúc phúc. Cảm ơn những món quà và tấm lòng mà mọi người đã gửi đến cho hai đứa.

Trong ngày vui khâu chuẩn bị và tổ chức nếu có gì THIẾU SÓT  không được chu đáo mong mọi người THÔNG CẢM cho vợ chồng con. Hy vọng mọi người đã có một bữa tiệc vui vẻ, thoải mái!

Vợ chồng Việt Ann muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã giúp làm một đám cưới hoàn hảo và những cô dâu phụ dâu xinh đẹp


Bridesmaid: Yen Van,Minh Thư,Huyền Trang,Linh Le
Groomsmen: Dang Nguyen, Nam Nguyen, Sevenn Luong, Ha Nguyen
MC: Ha Nguyen
Dj: Steven Nguyen
Sound & Lighting: Luan Truong
Photography: Phong Nguyen ,PN Photography
Decor:  KennyHon Djkh
Make Up: PôngHuỳnh Hoa Dương

Bridal bouquet: Cẩm Tiên

Đám cưới đã đi qua với biết bao cung cảm xúc giờ phút này khi Gd viết ra những dòng chữ này Gd tôi vẫn vô cùng xúc động trước tình cảm mà mọi người đã dành cho Gd chúng tôi.cảm ơn mọi người đã không ngại đường xá xa xôi đã đến tham dự tiệc và dành cho hai cháu những lời chúc tốt đẹp và những món quà thân thương nhất Gd  nhỏ của chúng tôi vô cùng biết ơn và rất trân trọng điều đó đến với cô bác nội ngoại  hai ho bốn bên một lần nữa cho Gd xin cảm ơn cô bác ông mệ chú bác thím cô cậu mợ dì dượng và anh chị em con cháu bà bạn bè gần xa luôn luôn dồi dào sức khỏe và  thân tâm an lạc Hp Gd xin cảm ơn  mọi người rất nhiều nhéThank you to everyone, especially those who traveled from afar, for taking some time to arrange to come join the fun and send your best wishes to us.

With love, Việt Ann
Album lễ Hằng Thuận Thành Hôn Vu Quy của hai cháu bên Mỹ .


Tình yêu là điều kỳ diệu mà tự nhiên đã ban tặng cho mỗi chúng ta, khi gắn kết hai trái tim, hai tâm hồn hòa chung thành một. Ngày hôm nay cùng với những cánh thiệp hồng gia đình nội ngoại bạn bè hai bên gia đình đã đến chúc phúc cho Viet & Ann.Happy Wedding Viet & Ann

Biên Tập: Phạm Nghĩa