• Người có kỹ năng xã hội kém dễ bị stress, cô đơn

  Người có kỹ năng xã hội kém dễ bị stress, cô đơn
  Nghiên cứu mới cho thấy những người có các kỹ năng xã hội kém có xu hướng bị stress và lâm cảnh cô đơn nhiều hơn, từ đó tác động tiêu cực đến sức khỏe thể chất lẫn tâm thần, theo hãng tin PTI.
 • Người mẹ Việt toại nguyện qua thăm con ở Mỹ

  Người mẹ Việt toại nguyện qua thăm con ở Mỹ
  Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam đã cấp thị thực cho người mẹ sang thăm con gái hấp hối.15.000 người kiến nghị cho mẹ Việt sang Mỹ gặp con đang hấp hối Một chiến dịch vận động đang diễn ra nhằm giúp người mẹ ở Việt Nam xin được thị thực nhập cảnh vào Mỹ để nhìn mặt con gái lần cuối.
 • Mani media phối hợp cùng nhà hàng Việt Chay tổ chức mạn đàm

  Mani media phối hợp cùng nhà hàng Việt Chay tổ chức mạn đàm
  Chiều ngày 12/08 tại nhà hàng Việt Chay đã diễn ra buổi mạn đàm Câu Chuyện Bên Tách Trà” Đây là buổi mạn đàm đầu tiên với chủ đề “Làm từ thiện, giúp người đúng cách” do công ty truyền thông Mani media phối hợp cùng nhà hàng Việt Chay tổ chức.
 • Lợi lạc về hạnh Bố thí

  Lợi lạc về hạnh Bố thí
  Bố Thí là một đức hạnh cao quí thường được đề cập đến trong cuộc sống tu tập của người con Phật, tu sĩ lẫn cư sĩ, trong mọi tông phái Phật Giáo.
 • James Bond: học theo lời Phật“vải liệm không có túi”

  James Bond: học theo lời Phật“vải liệm không có túi”
  Tỷ phú Chuck Feeney là người đầu tiên ở Mỹ bỏ ra số tiền lớn là tài sản của mình để làm từ thiện. Ông chính thức rỗng túi, đi ở thuê vào tuổi ngoài 80, nhưng đã hoàn thành khát vọng “cho đi khi còn đang sống”. Với thông điệp của nhà Tỷ phú từ thiện 8 tỷ USD: Sinh ra tay trắng, cuối đời trắng tay.
 • Trao nhà tình nghĩa "Phật học đời sống" tại Bù Gia Mập

  Trao nhà tình nghĩa "Phật học đời sống" tại Bù Gia Mập
  Sáng nay 23-02-2017, Phật học đời sống và UBMTTQ huyện Bù Gia Mập đã làm lễ bàn giao căn nhà đại đoàn kết cho ông bà già Điểu Dua (84 tuổi) cụ bà Thị Vưn (78 tuổi) tại thôn 4 xã Đăk Ơ huyện Bù Gia Mập tỉnh Bình Phước.
 • Vì sao cho đi là hạnh phúc?

  Vì sao cho đi là hạnh phúc?
  Cho đi là một phương pháp mang đến hạnh phúc an lạc, nhẹ nhàng và thanh cao cho chính bản thân mình.
 • Gần 60 tuổi mới khoác áo nâu sòng

  Gần 60 tuổi mới khoác áo nâu sòng
  Trụ trì chùa Lá - Tịnh thất An Nhiên (xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An) - ngôi chùa có nhiều bệnh nhân thoát án tử là sư cô Diệu Thiện. Bà qui y cửa Phật vào năm 2008 khi tiếp nhận chùa. Gần 60 tuổi mới khoác áo nâu sòng, bà đã khiến nhiều người tò mò không ít.
 • Một ngày Lễ Tạ ơn- Noel không sát sinh

  Một ngày Lễ Tạ ơn- Noel không sát sinh
  “Chúng tôi tổ chức sự kiện này vì đây là một cách tuyệt vời cho mọi người gặp gỡ nhau, nhất là nhiều người không có dịp tụ họp bên gia đình, và ở đây chúng tôi ăn mừng một ngày Lễ Tạ ơn không sát sinh.”
 • Giá trị cộng đồng

  Giá trị cộng đồng
  Tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” là một trong những truyền thống tiêu biểu của dân tộc ta và mỗi khi đồng bào ta ở đâu đó gặp thiên tai, lũ lụt, thì tinh thần ấy lại được khơi dậy và trở thành một sức mạnh vô cùng to lớn để vượt qua mọi khó khăn, gian khổ. Đây là một g...
 • Chuyện cảm động về Phòng khám đa khoa từ thiện chùa Hà Tiên

  Chuyện cảm động về Phòng khám đa khoa từ thiện chùa Hà Tiên
  Một phòng khám đa khoa, với sự có mặt của nhiều giáo sư, bác sĩ đến từ các bệnh viện nổi tiếng. Trang thiết bị y tế hiện đại, thái độ phục vụ người bệnh thân thiện… Đó là những gì chúng tôi ghi nhận được ở Phòng khám đa khoa từ thiện chùa Hà Tiên (TP Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc).
 • "Cả Làng có tâm làm từ thiện"

  "Cả Làng có tâm làm từ thiện"
  Hai địa chỉ HFB và Hội Thiện Tâm là địa chỉ quen thuộc của giới người nghèo và bệnh tật, các em học sinh vùng núi vượt khó. Họ xuất thân từ " Làng Việt Kiều" hay mọi người còn ví von là "Thành phố ma". Như trước đây các bạn biết đây, địa danh này chỉ là vùng đất chết, khô cằn và nguồn nước bị nhiễm ...