19-04-2020 | Admin

Hưởng ứng công văn ban hành quyết định tổ chức đại lễ Phật đản P.L 2564 - 2020 của Trung Ương GHPGVN, Tổ Thông tin Truyền thông Phật sự Online trực thuộc Ban Truyền Thông Giáo Hội dưới sự chỉ đạo của TT. Thích Minh Nhẫn đã tổ chức cuộc thi viết “Lời con dâng Phật - Trăng Tháng Tư”


Bảng ký thông báo do Đại đức Thích Minh Ân làm phó biên tập, Phật tử PV Hải Nguyệt, Nguyễn Huỳnh cùng các cộng tác viên hỗ trợ chương trình.


Đây có thể nói, tiếp theo sau các đề tài, sự kiện nổi bật mà  hệ thống truyền tin Phật sự (phatsuonlinetv) đảm trách công tác và đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh và khó khăn chung của toàn cầu thì chương trình đã tạo điểm nhấn đầu tiên cho tinh thần đón chào Đại lễ Phật đản năm nay.

Bắt kịp với xu hướng số, thông tin hoá, và kỹ thuật trên bước đường phụng sự nhân sinh, cứu nhân độ thế. Từng bước thực tiễn, từng bước đi trước thời đại.  Nhận thấy Ban biên tập “ Trăng tháng tư” đã rất chu toàn cho kế hoạch mở rộng cuộc thi, có nguồn bài viết phong phú, chất lượng, thành tâm để dâng lên công ơn giáo huấn Đức Từ Phụ- Bổn sư Thích Ca Mâu Ni trong mùa Đại lễ Phật Đản năm nay.


Thiết kế: Oai Levo


Ekip Biên tập Phật sự Online đã lần lượt thực hiện thành Audio với những giọng đọc rất hay của các MC Phật giáo được nhiều người yêu mến như: Phạm Nghĩa, Kim Ngân, Duy Vũ, Mạnh Khang…v.v và dựng thành những Video clip rất hay sau đó đăng tải các kênh youtube Phật sự và văn hoá Phật giáo.

Chúng tôi tin chắc rằng cuộc thi viết “Lời Con Dâng Phật – Trăng Tháng Tư” sẽ truyền tải được nhiều giá trị nhân văn sâu sắc trong giáo lý của Phật Đà mang lại nhiều năng lượng bình an cho mọi người nhân mùa Phật Đản năm nay.
Tiếp nối những thành công bước đầu trong thời gian qua của Kênh Phật Sự Online, chúng tôi mong rằng văn hoá điện ảnh Phật giáo của Phân ban Truyền thông T.W sẽ sớm ra mắt thêm nhiều thể loại văn hoá phẩm thực tế hơn nữa , làm các bản tin Phật sự thêm phần sống động và nhận được tình cảm yêu mến từ các cơ sở VP Giáo Hội PGVN trong và ngoài nước.BBT xin chuyển thông tin chi tiết, đầy đủ đến quý Tăng Ni, Phật tử về nội dung, thể lệ về chương trình đạt giải sau đây.

Kính mời Chư Tôn Đức Tăng, Ni và qúy vị cùng tham gia cuộc thi viết "Lời Con Dâng Phật" để gửi gắm tâm tư, nguyện vọng, lòng biết ơn đến với Đức Phật và thông điệp yêu thương đến với mọi người nhân mùa Phật Đản PL.2564. Bài viết hay sẽ được thu âm và dựng thành Video Clip. Cuộc thi với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

https://youtu.be/IJ8eDPxsf3c

Pháp Hoa