08-01-2018 | Admin

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê đã có chuyến đi từ thiện đầu tiên tại chùa Thanh Sơn, Khánh Hòa. Sau đăng quang, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ có nhiều hoạt động thiện nguyện đồng hành cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.


Hoa hậu H’Hen Niê giản dị trong chuyến đi từ thiện đầu tiên - Ảnh 1.

H'Hen Niê giản dị trong chuyến đi từ thiện đầu tiên trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Chuyến đi còn có sự tham gia của Á hậu 1 Hoàng Thùy, Á hậu 2 Mâu Thủy và các người đẹp chiến thắng giải thưởng phụ: Nguyễn Thị Ngọc Nữ (Người đẹp Ảnh), Nguyễn Thị Ngọc Anh (Người đẹp Thân thiện), Trình Thị Mỹ Duyên (Người đẹp Áo dài), Huỳnh Thị Cẩm Tiên (Người đẹp Thể thao). 

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị trong chuyến đi từ thiện đầu tiên - Ảnh 2.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza cũng đi cùng đoàn. Cô sẽ trở về New York vào ngày 9-1

Ngoài ra, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza và Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng đồng hành cùng các người đẹp trong chuyến đi này.

Đoàn đã đến thăm chùa Thanh Sơn, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, nơi đang cưu mang 47 trẻ em mồ côi và 11 người già neo đơn. Tại đây, đoàn trao phần quà gồm tiền mặt, gạo và đồ chơi cho các em nhỏ.

Tôi rất vui vì được đến thăm và chơi đùa cùng các bé. Sự hồn nhiên, vô tư ấy khiến tôi thấy ấm lòng hơn. Tôi thấy mình cần phải đi nhiều nơi hơn nữa để lan tỏa tình yêu thương đến tất cả mọi người. Đó là trách nhiệm mà tôi nhận thức được khi khoác lên người danh hiệu tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ

Kết thúc chuyến đi từ thiện, Hoa hậu H’Hen Niê cùng hai Á hậu sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác, tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng mà cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng tới, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người. 


Hoa hậu H’hen Niê giản dị trong chuyến đi từ thiện đầu tiên - Ảnh 3.

Hoa hậu H'Hen Niê

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị trong chuyến đi từ thiện đầu tiên - Ảnh 6.

Á hậu Hoàng Thùy

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị trong chuyến đi từ thiện đầu tiên - Ảnh 7.

Hoa hậu H'Hen Niê 


Q.N