08-09-2016 | Admin

Tối qua (6/9), tại buổi lễ cầu an cho nghệ sĩ Minh Thuận, có đông đảo người thân, bạn bè và người yêu mến để cầu nguyện cho anh vượt qua bạo bệnh.


Được biết, Minh thuận từng có một thời gian điều trị bệnh tại một ngôi chùa ở Bình Thạnh. Phần lớn những người có mặt tại buổi lễ cầu an vừa qua đều là bạn bè, người thân đã quen biết và yêu mến nam nghệ sĩ. 

minh-thuan-phunutoday.vn 3

 Hàng trăm người cầu nguyện cho Minh Thuận tai qua nạn khỏi.

Tháng 8 vừa qua, sau nhiều ngày điều trị bằng thuốc Nam, sức khỏe của anh đã dần ổn định và có thể trở lại với công việc.

minh-thuan-phunutoday.vn 2

Các sư thầy và người thân của Minh Thuận có mặt tại buổi lễ tối qua.

Tuy nhiên, cách đây vài ngày, khi hay tin nam ca sỹ nhập viện vì tai biến và được chuẩn đoán thêm bệnh ung thư phổi, nhiều khán giả, người thân đã bất ngờ và liên tục gửi đến anh lời cầu nguyện, động viên anh vượt qua nguy kịch.

minh-thuan-phunutoday.vn 1

Hầu hết những người có mặt đều yêu mến Minh Thuận trong thời gian anh điều trị bệnh phổi tại chùa.


Ca sĩ Phương Thanh, nghệ sĩ Cát Phượng là bạn bè thân thiết, luôn túc trực tại bệnh viện những ngày qua chia sẻ  hiện nay Minh Thuận đã tỉnh táo trở lại và được chuyển khỏi phòng hồi sức đặc biệt. Tuy vậy, phía bệnh viện và các bác sỹ yêu cầu hạn chế người vào thăm nhằm đảm bảo sức khoẻ cho nam ca sỹ. Ngoại trừ bố ruột và người nhà, nhiều đồng nghiệp, bạn bè thân thiết của Minh Thuận cũng không được vào gặp anh ở thời điểm này.

Chiều 5/9, Minh Thuận rời khỏi phòng hồi sức sau một ngày nửa tỉnh, nửa mê. Ca sĩ nhập viện khoảng một tuần nay. Sức khỏe của giọng ca Nỗi đau ngọt ngào đi xuống trầm trọng khiến mọi người lo lắng. Người thân đã gấp rút bay từ Mỹ về Việt Nam chăm sóc ca sĩ. 

Minh Thuận sinh năm 1969, là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng. Từ đầu thập niên 90, Minh Thuận và Nhật Hào là đôi song ca ăn ý, được nhiều khán giả yêu thích với các ca khúc như: “Lời sám hối”, “Cô bé dỗi hờn”, “Thất tình”… Anh cũng tham gia đóng kịch, phim và điều hành công ty riêng, phụ trách tìm kiếm diễn viên cho các hãng phim.

Ảnh: Thiên An