20-07-2016 | Admin

Nếu là “fan ruột” của dòng phim Bowllywood tại Ấn Độ chắc hẳn quý khán giả sẽ không còn xa lạ với Gagan Malik – người từng vào vai Đức Phật Thích Ca trong bộ phim truyền hình cùng tên đã có dịp ra mắt tại Việt Nam năm 2013. Và trong hè này, anh sẽ tiếp tục trở lại màn ảnh Việt với tạo hình hoàn mới – thần Vishnu toàn năng trong bộ phim “Thần Khỉ Hanuman” trên kênh Let’s Viet từ 22/7.


Là diễn viên từ năm 2008, nhưng mãi đến “Đức Phật Thích Ca” (2013) tên tuổi của Gagan Malik mới bắt đầu được biết đến nhiều hơn tại Việt Nam. Theo chia sẻ từ đoàn làm phim và Malik, anh đã mất 6 năm để học tập từng cử chỉ để vào tốt nhất vai Đức Phật như cách ngồi thiền, ăn chay đến lời nói đều phải toát lên sự thanh tiết, khoan thai…

Chính vì sự nhập vai quá lớn đã giúp khi nam diễn viên sinh ra tại New Delhi này tiếp tục được tin tưởng vào vai vua Rama trong phim truyền hình mới nhất “Thần Khỉ Hanuman” (tựa đề tiếng Anh “Sankat Mochan Mahabali Hanuman”). Chủ nhân của giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất LHP Vesak quốc tế” (2014) đã không làm cho khán giả thất vọng và phải cuốn theo từng thước phim.

2hyrevre

kucfmccm

Gagan Malik đẹp “không góc chết” trong một lần đến Việt Nam.

tptjikod

vhvaw12u

Nhân vật vua Rama hay thần Vishnu của Gagan trong “Thần Khỉ Hanuman”.

Trong phim, Gagan sẽ đưa khán giả trở về quá khứ để chứng kiến sự ra đời của Thần Khỉ Hanuman – biểu tượng của sự trung thành và lòng quả cảm trong văn hóa Ấn. Vị thần được truyền tụng hàng ngàn năm này do Nirbhay Wadhwa đảm nhận.

xf5ktqmf

pmsuussq

Nirbhay Wadhwa điển trai trong những bức hình thời trang.

“Nam thần” sinh năm 1987, đã phải tăng cân rất nhiều để thể hiện nhân vật. Giống như Gagan, Nirbhay cũng là người ăn chay rất lâu và chuyên tâm tập luyện để thể hiện được đúng với thần thái của vị thần khỉ Hanuman. Hiện tại, ông bố một con còn là người mẫu ảnh cho các tạp chí trong nước, sự ra đời của cô “công chúa” đầu lòng – Latini Wadhwa trong năm qua cũng được anh chia sẻ với người hâm mộ.

duzuzfc0

j05iwnvi

Nhân vật Hanuman của Nirbhay.

Hai trai đẹp này sẽ cùng xuất hiện trong “Thần Khỉ Hanuman” – siêu phẩm thần thoại mới nhất của điện ảnh Ấn Độ với sự đầu tư chuyên nghiệp từ xảo đến phục trang bắt mắt. Hợp cùng dàn diễn viên nổi tiếng như: Ishant Bhanushali, Barkha Bisht Sengupta, Gagan Kang, Deblina Chatterjee… sẽ đến với quý khán giả lúc 19:30 hàng ngày trên Let’s Viet bắt đầu từ 22/7.

dmca35eo

Siêu phẩm thần thoại “Thần Khỉ Hanuman”.


Tuấn Anh

BBT vedepphatphap.vn tổng hợp