26-06-2016 | Admin

Ngày cuối cùng trong chuyến giao lưu từ thiện kéo dài 3 ngày tại Việt Nam, ngôi sao của màn ảnh Bollywood – Avika Gor đã cùng với ca sĩ Long Nhật, Phi Nhung, Ngọc Anh đến bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) để thăm các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.Trong chuyến đi này, Avika Gor đã cùng ca sĩ Long Nhật, Phi Nhung, Ngọc Anh trao tặng số tiền 30.000 USD của quỹ từ thiện Vietface Foundation cho phòng công tác xã hội bệnh viện chợ Rẫy với mong muốn có thể phần nào hỗ trợ cho những bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Avika Gor cũng đề nghị dành 20.000 USD để hỗ trợ 100% chi phí khám chữa bệnh cho các bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sáng nay, hai trường hợp bệnh nhi đầu tiên được chọn để điều trị là hai trường hợp trẻ em bị mắc bệnh tim gồm: bé Nguyễn Thị Khánh Ngọc (3 tuổi) quê ở Ba Tri, Bến Tre, và bé Hồ Thị Dương Ngọc (6 tuổi) quê ở Đồng Tháp.

Đồng hành cùng với Avika Gor trong chuyến đi này, ca sỹ Long Nhật cho biết anh chứng kiến tại bệnh viện có rất nhiều hoàn cảnh thương tâm. Trong đó, có những bệnh nhi mới chỉ vài tháng tuổi mà do dị tật phải mổ tim bẩm sinh, có trường hợp cháu bé bị bệnh u não phải mổ lần thứ 2 rất khó khăn và tốn kém. Thậm chí, có những bé lành bệnh rồi về nhà lại tái phát nên phải nhập viện trở lại.

Avika Gor được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình “bom tấn” của màn ảnh Ấn Độ - “Cô dâu 8 tuổi”. Cô từng 3 năm liên tục được bình chọn là “Nữ diễn viên xuất sắc nhất” cho hạng mục phim truyền hình Ấn Độ. Avika Gor từng đến Việt Nam vào tháng 12 năm 2014. Gần đây khán giả Việt Nam còn gặp lại Avika Gor trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim “Cuộc chiến những nàng dâu” đang phát sóng trên kênh Echannel vào 20h hàng ngày.

Khác với nhân vật Anandi trong “Cô dâu 8 tuổi”, Roli trong “Cuộc chiến những nàng dâu” mà Avika Gor đóng mang hơi hướng mới mẻ hơn bởi cá tính mạnh mẽ, cương trực, thông minh và nhiều khả năng vượt trội. Roli đại diện cho lớp trẻ Ấn Độ, dù phải sống trong môi trường nhiều khuôn phép, hủ tục, nhưng vẫn giữ sự cương trực, quyết tâm, hướng đến lẽ phải và công bằng dù bản thân phải hy sinh nhiều thứ.

Avika Gor chia sẻ vai diễn trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” đã cho cô cơ hội tốt trong sự nghiệp và may mắn là sau đó, cô đã nắm bắt được cơ hội này để tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình. 

Cùng xem lại một số hình ảnh trong chuyến đến thăm và hỗ trợ bệnh nhi tại bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) của Avika Gor và các nghệ sĩ Việt Nam:


phóng viên Ngọc Hà