14-02-2019 | Admin

Siêu sao cầu thủ bóng đá Công Vinh và Ca sĩ Thuỷ Tiên đã được gọi tên một tín đồ Đạo Phật thuần tuý. Thời gian tu tập và công việc, gia đình luôn đan xen giữa tịnh tâm và duyên nợ. Lễ cưới của đôi vợ chồng Công Vinh được làm lễ ở chùa và tổ chức tiệc cưới là làm tiệc cưới chay mời gia đình hai họ và bạn bè, đồng nghiệp. Ai đến tham dự cũng rất hoan hỷ và mở lòng chúc tụng đến người Phật tử biết hướng Phật ngay trong đời sống.Mùa Tết là lúc hoàn thiện căn nhà trong mơ: mơ thấy Phật về, mơ thấy Thầy đến và mơ về cõi hoa thiền...


Cách đây ít ngày, Thủy Tiên và Công Vinh cũng chia sẻ loạt ảnh sửa soạn nhà cửa đón Tết. "Cả ngày quần quật dọn dẹp, cúng kiến. Tết an nhiên nhé cả nhà" - nữ ca sĩ sinh năm 1985 viết trên trang cá nhân. Trong khi đó, Công Vinh cũng đăng tải những khoảnh khắc tương tự trên mạng xã hội.

Theo đó, căn biệt thự của hai vợ chồng được trang hoàng và ngập tràn sắc hoa, nổi bật là tranh và những đồ trang trí liên quan đến Phật giáo.

Thủy Tiên luôn thể hiện là người vợ chu đáo. Dù bận rộn với công việc nhưng cô vẫn thường xuyên tự tay nấu ăn, thêu vá và chăm sóc vườn rau.

Công Vinh và Thủy Tiên hẹn hò từ năm 2004 nhưng 10 năm sau mới tổ chức đám cưới khi con gái Bánh Gạo 2 tuổi. Hiện tại, cả gia đình đang sống trong căn biệt thự nằm ven sông thơ mộng ở quận 7, TP HCM.

Ngôi nhà rộng 300m2, có 5 phòng ngủ, trong đó 100m2 dành cho diện tích vườn trồng rau sạch. Tổng kinh phí để xây nhà khoảng gần 10 tỷ đồng. Cộng với tiền đất, căn biệt thự ngốn trên 22 tỉ đồng (khoảng 1 triệu USD).

BBT VEDEPPHATPHAP.VN