25-07-2016 | Admin

Nam ca sĩ trẻ được yêu mến nhất gần đây, Hoài Lâm, giọng ca được khán giả trong và ngoài nước hâm mộ bởi tài năng, ngoại hình, chọn dòng nhạc trữ tình, quê hương để cống hiến trong sự nghiệp ca hát của mình. Có thể không ca sĩ trẻ nào dám tiên phong cho lối diễn xuất trầm tư, hoài niệm với một phong thái như Hoài lâm. Sáng nay 25/07/2016 Hoài lâm xuất hiện tại chùa Hoằng Pháp, anh đã dành thời gian hiếm hoi để có những "giây phút trở về thiện tâm"Hoài lâm cử bát cúng dường trong nghi thức ngọ trai. "Ai ơi bưng bát cơm đầy, dẻo thơm một hạt đắng cay muôn phần"

Mới vừa trở về sau chuyến lưu diễn dài ngày tại Mỹ cùng với các sao việt, nhưng Hoài lâm cũng hiểu ra sớm giá trị tinh thần là sự vun bồi đạo đức, con đường giác ngộ chính mình. Đức Phật còn là người cha chỉ đường cho ta đi vững hơn, thiện hơn và làm tốt những việc trong đời. Nam ca sĩ xuất thân trong ngôi nhà " Gương mặt thân quen" đã từng bước thành công, khẳng định mình trong trái tim người ái mộ, ngoài ra Hoài lâm cũng được người cha đỡ đầu " Hoài Linh" giới thiệu vào Trung Tâm Thúy Nga trong các chương trình đặc biệt.


Hằng năm, cứ đến mùa hè, học sinh, sinh viên trên toàn quốc lại tìm về môi trường học đạo thân thuộc. Đó chính là chùa Hoằng Pháp, huyện Hóc môn, T.p Hồ Chí Minh để dày công ' luyện tâm' chuyển hóa những khó khăn, khổ đau trong cuộc sống và tìm cho mình nguồn sống mới. Hoài Lâm sẽ  tiếp tục là một hình ảnh thiện đại diện hằng triệu người trẻ, hướng tới con đường thực hành tu tập ...và BBT còn cập nhật clip học đạo , phỏng vấn Phật pháp, chia sẻ những thông điệp, lời hay tới đông đảo các bạn trẻ.

Một khi người nổi tiếng "rèn luyện nhân cách". Hoài Lâm cùng bạn bè đồng tu, tình nguyện làm công quả. Một cử chỉ rất đẹp,  đã để lại dấu ấn, tập buông đi cái ngả trong 1 tuần lễ khoá tu. Chữ tu trong lúc này đối với Hoài lâm cho tâm kiên định hơn, bình tĩnh sống, chiến thắng chính mình và hiểu biết về mối tương quan tương duyên trong tình cảm, hơn hết là tình yêu.

Rửa bát cho bàn tay khéo
Xin nguyện có đôi mắt sáng
Gìn giữ trái đất xanh bao ngày

Hình P.v Đỗ Đức Luận (ducluan studio)

Kinh Tâm

BBT www.vedepphatphap.vn