21-07-2016 | Admin

Thành viên tham gia nhiều hơn gấp đôi, đóng góp cũng nhiều hơn dự định ban đầu khá nhiều... và quan trọng nhất là đến được nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh. Là những thành công rất lớn mà chuyến từ thiện do ca sĩ Hồ Lệ Thu thực hiện đi đến 2 tỉnh Bến Tre và Bình Thuận cách đây ít ngày.


Chuyến thiện nguyện Hồ Lệ Thu thành công vượt xa sự mong đợi.

Ngày 17/7 vừa qua, đoàn từ thiện đã về thăm 2 chùa Phật Minh và chùa Vạn Đức trao gần 200 phần quà cho các trẻ mồ côi được nuôi dưỡng tại đây từ khi mới lọt lòng. Nhìn các em nhỏ thông minh lanh lợi mà lòng các thành viên đoàn từ thiện không khỏi nghẹn lòng. Ngoài ra, đoàn còn ghé thăm bé Ngân 19 tuổi bị bệnh xương thủy tinh không thể đi lại được nhưng em rất nghị lực vượt qua số phận để giúp đỡ cho gia đình. Sau đó, ngày 19/7, đoàn tiếp tục lên Bình Thuận, đến 2 huyện Hàm Thuận Bắc và Hàm Tân trao tặng hơn 200 phần quà cho các người mù có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Ai nấy trọng đoàn đều vui mừng vì giúp đỡ được rất nhiều những mảnh đời khó khăn bất hạnh.
Được biết, đây là một trong những chuyến đi thường niên do ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu thực hiện trong suốt 7 năm qua. Hầu hết các chuyến đi đều âm thầm lặng lẽ do chính Hồ Lệ Thu hỗ trợ kinh phí cùng với các mạnh thường quân ở hải ngoại và trong nước đóng góp thực hiện. Tuy nhiên, trọng chuyến đi lần này, Hồ Lệ Thu đã được khá nhiều anh chị em bạn bè biết đến và đóng góp cũng như tham gia chuyến đi đến nhiều có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Hồ Lệ Thu vui mừng cho biết: "Chuyến đi thành công hơn dự định ban đầu vì đã nhận được ủng hộ tinh thần cũng như vật chất của rất nhiều người, giúp chuyến đi thêm nhiều niềm vui và ý nghĩa".
Tham gia chuyến thiện nguyện lần này, ngoài ca sĩ hải ngoại Hồ Lệ Thu, còn có sự tham gia của nhiều bạn bè và nghệ sĩ trong nước như: MC Phương Loan, ca sĩ Đinh Quốc Anh, diễn viên Lâm Mỹ Vân, chuyên gia trang điểm Minh Tuấn, đạo diễn Hồ Vân, chủ nhiệm Nguyễn Thông trang Phong Cách Sao, nhóm từ thiện Miền Yêu Thương,... và nhiều thành viên khác cùng tham gia rất nhiệt tình. Chuyến đi thành công tốt đẹp hứa hẹn những chuyến đi tiếp nhiều niềm vui hơn nữa.

Cùng nhìn lại những hình ảnh thú vị và nhiều ý nghĩa của chuyến từ thiện lần này:

Chuyến đi thành công tốt đẹp vì nhận được quan tâm và ủng hộ của rất nhiều người.

Ivan Nguyen