11-02-2019 | Admin

Một vị Tu sỹ, một trái tim hướng về cộng đồng và một tác giả của “Hiểu về trái tim” đã tiếp cho chúng tôi thêm năng lượng của tình yêu thương vào ngày đầu năm mới 2019. “Trầm cảm”, căn bệnh thời đại đang tấn công cuộc sống của mỗi chúng ta. Hãy thận trọng để nhìn nhận, để hiểu rõ và rồi giúp nhau vượt qua trong cuộc sống... Cảm ơn Thầy Minh Niệm, người đã có một cuộc hành trình để giúp bao trái tim yếu đuối, ngộp ngạt, lao đao... rồi “TRẦM CẢM”, họ đã thoát ra được “ngục tù” của sự bất an, mất thăng bằng trong cuộc sống và đánh mất niềm vui... Đầu năm với nhân duyên thật đẹp cùng đón tiếp thầy Minh Niệm tại tư gia Trần Mạnh Tuấn, một không gian thật đẹp, rất thiền và đầy năng lượng tình thương...Ngày khai xuân của “đại gia đình” hướng thiền. Là không gian sinh hoạt đặc biệt: Một nhà sum họp- khắp chốn yên vui. Đạo diễn Điệp Văn đã trân trọng nói lời cám ơn đến nhà âm nhạc học Trần Mạnh Tuấn. BBT xin cập nhanh đến quý độc giả những hình ảnh chân thực nhất và đầm ấm và giản dị nhất của tình thầy trò Thầy Minh Niệm.

Ca sĩ Đức Tuấn cũng có chữ duyên để diện kiến vị tu sỹ được mệnh danh là “ nguồn sống...” của thế kỷ.  Trước đó không lâu anh đã thể hiện lại ca khúc  Ly Rượu Mừng của Phạm Đình Chương của 60 năm trước. Tuy ly rượu nhưng sự biểu hiện của nó là tình yêu, sự chân thành và nồng ấm của một mùa xuân.

Nơi đây, như một thánh đường sen nở và những nụ cười chánh niệm và hơi thở của sự sống thảnh thơi, vững chãi. Đã nói lên ngày Thiền xuân này là mùa Tết ý nghĩa giữa bến đạo và thuyền đời Nhân duyên. 

"Với thầy Minh Niệm tác giả cuốn sách nổi tiếng “Hiểu Về Trái Tim” và các anh chị bạn bè thân hữu. Cảm ơn thầy đã dành thời gian ghé thăm gia đình và chia sẻ những điều thật ý nghĩa về tình yêu thương trong cuộc sống này"! TMT


BBT Tam Kinh VEDEPPHATPHAP.VN