26-07-2016 | Admin

Tiến sỹ Phật học Micheal Roach cho rằng, dù bạn chọn con đường nào, bạn vẫn sẽ đến thành Rome, chỉ cần trước đó bạn đối xử thật tốt với những mối quan hệ xung quanh bạn.Jey Tsongkhapa, đức Dalai Lama thứ nhất đã từng nói: “Nếu bạn muốn bất cứ điều gì từ cuộc đời này, bạn phải làm điều đó cho người khác trước đã”.

Một buổi sáng người đồng nghiệp vừa nhận quyết định nâng lương và lên chức. Chỉ nửa năm trước đó bạn và anh ta cùng chân ướt chân ráo bước vào công ty. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy đời bất công, và bản thân mình thiếu may mắn. Hãy nhìn lại hành trình của bạn và của người đồng nghiệp.

Trước đó, sếp giao cho anh ta và cả bạn bán 100.000 sản phẩm. Bạn và anh ta cùng đi những bước giống nhau. Gọi điện cho các nhà cung cấp , lên cuộc gặp để thiết kế chiến lược với các công ty marketing, gọi điện chăm sóc các khách hàng, tổ chức nhiều cuộc họp rồi xuất phát đầy hào hứng với đội ngũ kinh doanh của mình.

Nhưng anh ta đã hoàn thành việc bán 100.000 sản phẩm chỉ trong vòng 5 tháng, thậm chí tăng vọt trong những tháng tiếp theo. Còn bạn, thậm chí 1 năm sau bạn vẫn còn chật vật bán 100.000 sản phẩm được yêu cầu.

năng đoạn kim cương 3Tiến sỹ Phật học Micheal Roach cho rằng, dù bạn chọn con đường nào, bạn vẫn sẽ đến thành Rome, chỉ cần trước đó bạn đối xử thật tốt với những mối quan hệ xung quanh bạn.

Những năm trước đó, anh chàng đồng nghiệp của bạn đã nhiều thời gian chia sẻ nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp cho những người cộng sự mới tốt nghiệp ra trường. 1 năm trước đó, anh ta cũng đã giới thiệu thêm nhiều khách hàng cho phía nhà cung cấp giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn. Ông giám đốc vẫn luôn nhớ và mong có dịp để giúp đỡ lại anh ta. Vài tháng trước, anh ta cũng đã không trừ tiền hợp đồng của một đại lý marketing mặc dù họ trễ hạn và kết quả chiến dịch marketing đó không đạt mục tiêu như họ cam kết. Anh ấy biết họ đã luôn nỗ lực hết mình. Cách đây 6 tháng, anh ấy cũng đã vận động cả công ty quyên tiền cho một quỹ cứu trợ quốc tế nhằm xây dựng lại một thành phố vừa bị sóng thần tàn phá. Quay trở lại thực tại. Những người đã được anh ta giúp trở thành cánh tay đắc lực giúp cho dự án của anh ấy khởi động trơn tru.

banner-01

Bạn chắc hẳn đã hiểu được rằng, vì sao cùng với một mục tiêu, có người đạt được rất dễ dàng, người khác lại rất khó khăn để hoàn thành. Bạn chắc hẳn cũng hiểu thêm về những nút thắt trong cuộc sống của chính mình, nếu bạn đang thực sự cảm thấy không còn lối thoát trong hôn nhân, sự nghiệp, mối quan hệ… hãy nhìn lại những gì bạn đã làm trong quá khứ.

Quá nhiều lần chúng ta được nghe câu nói kèm theo một tiếng thở phào: “Cuộc sống thật phức tạp”. Không, cuộc sống không phức tạp đến vậy. Nguyên nhân của mọi nguyên nhân là những việc làm, lời nói, suy nghĩ mà chúng ta đã tạo dựng từ quá khứ. Nguyên nhân dẫn tới kết quả, hay nghiệp từ quá khứ quyết định quả trong tương lai. Chúng ta không thể thay đổi quá khứ, nhưng chúng ta có thể tạo dựng tương lai.


Bạn muốn hiểu rõ hơn về nguồn gốc của những “quả” trong hiện tại? Bạn đang bế tắc trong sự nghiệp, đang khó khăn trong tài chính, trục trặc trong hôn nhân? Hãy để Năng Đoạn Kim Cương giúp cuộc sống của bạn trở nên thịnh vượng và hạnh phúc hơn. Khoá học được thiết kế bởi tiến sỹ Phật học Micheal Roach, được giảng dạy bởi những giảng viên cấp cao của Adam Khoo Education, diễn ra 1 lần duy nhất trong năm 2016 tại Việt Nam.

Đừng chần chừ. Không gì có thể ngăn cản bạn thành công và hạnh phúc!

BBT vedepphatphap.vn st