06-12-2018 | Admin

“Người ta bỏ rơi các bạn ấy thì ông trời tặng lại các bạn ấy một món quà tuyệt vời không phải ai cũng có được. Đó là nguồn năng lượng sống tích cực, vô tư và lạc quan. Điều đó thật kì diệu vì đã xuất hiện tại chương trình “Thách thức danh hài”5 chú tiểu với lối diễn ngây thơ, chân thật đã xuất sắc chinh phục được khán giả và cả 2 giám khảo Trường Giang, Trấn Thành. Đặc biệt hơn, các thí sinh nhí chỉ muốn thi mà không biết mình đã chiến thắng cũng như nhận được số tiền khá lớn.

Trong tập 8 “Thách thức danh hài” phát sóng vào tối ngày 5/12 được xem là một đêm thi đong đầy cảm xúc và truyền tải đến khán giả nguồn năng lượng tích cực từ các chú tiểu đáng yêu của nhóm Bồng Lai là: Pháp Tâm, Trí Tâm, Nghi Tâm, Ngọc Tâm và Minh Tâm. Các chú tiểu đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ và hào hứng bởi những tiết mục rất xuất sắc.


Vừa bước ra sân khấu, không đợi giám khảo hỏi chuyện, Pháp Tâm nhỏ tuổi nhất đã đại diện giới thiệu "một tràng" về nhóm của mình: "Dạ con chào chú Trấn Thành, dạ con chào chú Trường Giang, dạ con chào chú MC, dạ con chào khán giả. Chú khỏi hỏi, để con tự giới thiệu luôn cho. Chú hỏi con cũng hổng hiểu mà mấy đứa này cũng hổng hiểu chú hỏi cái gì đâu".


Những chia sẻ ngây thơ của các bé khiến Trấn Thành, Trường Giang cười nghiêng ngả. Chưa dừng lại ở đó, 5 thí sinh nhí còn tuyên bố đã chuẩn bị tới 30 tiết mục cho lần thi này.


Ở vòng 1, khi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng, chỉ với 10 giây đầu tiên nhóm thí sinh nhí đã làm cả Trấn Thành, Trường Giang đều phá lên cười khi thể hiện phần Tề Thiên năn nỉ sư phụ cứu mình với cách diễn hài hước và dí dỏm, đem về giải thưởng 2 triệu đồng.


Ngay sau vòng thi đầu tiên, Ngô Kiến Huy đã nhanh chóng xuống sân khấu để hỗ trợ các bé biết mình đang thi và hỗ trợ các bé biết để chuẩn bị cho các vòng thi tiếp theo.

Vòng thứ 2, các chú tiểu vẫn với nét diễn đáng yêu và ngộ nghĩnh tiếp tục nhận được sự yêu thích của khán giả. Đặc biệt lời thoại hài hước của “sư phụ” Pháp Tâm đã giúp nhóm tiếp tục giành được giải thưởng 10 triệu đồng chỉ với 19 giây.


Trấn Thành và Trường Giang cười nghiêng ngã với phần thi của 5 chú tiểu nhóm Bồng Lai

Tiếp nối với những phần thi trước bằng tiểu phẩm thầy trò Đường Tăng, các chú tiểu “quăng miếng” liên tục và khiến cả trường quay vỡ òa.


Các bé thi với tinh thần lạc quan vô tư, thể hiện được được câu chuyện với sự ngây ngô, đáng yêu những tình tiết đầy bất ngờ trong tiểu phẩm đã giúp nhóm giành được giải thưởng 100 triệu đồng trong sự hài lòng và yêu thích của cả 2 giám khảo và niềm phấn khích của toàn bộ khán giả.

Nhóm Bồng Lai nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ chương trình là một phần thưởng khá xứng đáng.

Nam Giám khảo Trấn Thành chia sẻ trong sự xúc động chia sẻ về cuộc sống của 5 chú tiểu xuất hiện trong chương trình: “Người ta bỏ rơi các bạn ấy thì ông trời tặng lại các bạn ấy một món quà tuyệt vời không phải ai cũng có được. Đó là nguồn năng lượng sống tích cực, vô tư và lạc quan. Điều đó thật kì diệu vì đã xuất hiện tại chương trình “Thách thức danh hài” của chúng ta”.

Băng Châu